อุปกรณ์เตรียมคลอด

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ ใกล้จะคลอดแล้ว ต้องเตรียมอะไรไปโรงบาลบ้างคะ เอาที่จำเป็นและได้ใช้จริงนะคะ💓🙏

2 ตอบกลับ

เสื้อผ้า ของใช้ลูก เสื้อผ้าของคุณแม่และของใช้ชีวิตประจำวันของคุณแม่ ที่สำคัญคือเอกสารสำเนาบัตรประชาชนสำเนาทะเบียนบ้านสมุดสีชมพู

ตาม list นี้เลยค่าา