แนะนำหน่อยคะ ท้องแรก😊

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยคะ ระหว่างซื้อเซ็ตเตรียมคลอดกับซื้อแยกเองแบบไหนดีกว่ากันคะ แบบไหนคุ้มกว่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ และอย่าพึ่งซื้อเยอะโดยเฉพาะเสื้อผ้า เด็กโตเร็วมากใส่ไม่ทัน บางอย่างซื้อมาไม่ได้ใช้เสียดายตังค่ะ ซื้อเท่าทีจำเป็นก่อน หลังคลอดขาดเหลืออะไรค่อยเพิ่มทีหลังได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

เราท้องแรกเหมือนกันแต่เราชื้อของใช้ที่จำเป็นก่อนนะที่จะได้ใช้บ่อยๆ ส่วนเสื้อผ้าลูกแยกชื้อดีกว่าทุกวันนี้เด็กโตเร็วค่อยชื้อเพิ่มเอา

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ