สอบถามแม่ๆๆค่ะใครทานนมไม่ได้บางค่ะทานปุ๊บท้องเสียปั๊บมีวิธีแก้ไขยังไงกันค่ะแม่ๆๆ

ขอคำแนะนำแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะแอบเครียดมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานอย่างอื่นที่ไม่ใช่นมก็ได้ค่ะ พวกอาหารที่มีโปรตีน

เราเป็นค่ะ คุณหมอแนะนำให้ทานนมแบบแลคโตสฟรีแทนค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆๆเลยค่ะหมอที่ฝากท้องเราไม่แน่ะนำอะไรเลยค่ะแม่นอยมากบอกทานไม่ได้ก่อไม่ต้องทานเพราะให้ยาแคลเซียมไปกินแล้วแย่มากค่ะจิตใจแม่