ตรวจปัสสาวะเปลี่ยนสีแบบนี้ ปกติไหมคะ หมอแจ้งว่าน้ำตาลในปัสสาวะ1+

ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยตรวจขึ้นมีแบบนี้หน่อยคะ

ตรวจปัสสาวะเปลี่ยนสีแบบนี้ ปกติไหมคะ หมอแจ้งว่าน้ำตาลในปัสสาวะ1+
3 ตอบกลับ

มีโปรตีนในปัสสาวะ หรือโปรตีนรั่วในปัสสาวะ อาจเพราะทานโปรตีนมากเกินไป