ตรวจปัสสาวะเปลี่ยนสีแบบนี้ ปกติไหมคะ หมอแจ้งว่าน้ำตาลในปัสสาวะ1+

ขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยตรวจขึ้นมีแบบนี้หน่อยคะ

ตรวจปัสสาวะเปลี่ยนสีแบบนี้ ปกติไหมคะ หมอแจ้งว่าน้ำตาลในปัสสาวะ1+
3 ตอบกลับ

เป็นที่ตรวจโปรตีน กับน้ำตาลในปัสสาวะค่ะ เป็นสีเหลือง ฟ้า คือ ปกติ ท้อง 2 แล้ว ตรวจทุกเดือนแต่ไม่เคยเปลี่ยนสีแบบนี้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน แต่หมอไม่แจ้งไรเลยคะ มีแต่ให้นัดไปกินน้ำตาลตอนอายุครรภ์7เดือนคะ

มีโปรตีนในปัสสาวะ หรือโปรตีนรั่วในปัสสาวะ อาจเพราะทานโปรตีนมากเกินไป