การเลือกซื้อแพมเพิส

ขอคำแนะนำแม่ๆที่มีประสบการณ์ แนะนำการเลือกซื้อแพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ ว่าควรเลือกประมาณไหน ตอนนี้เริ่มต้นไม่ถูกเลยค่ะ เพราะคิดไว้ว่าช่วงกลางคืนจะให้น้องใส่แพมเพิสด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ซื้อเตรียมเยอะค่ะเพราะท้องแรกซื้อเยอะปรากฏว่าน้องแพ้ใส่ได้ไม่กร่แผ่นเลยต้งองเปลี่ยนบี่ห้ออื่นที่ซื้อไว้เลยต้องบริจาคเพื่อนบ้านตอนนี้ท้องสองเลยซื้อยี่ห้อที่คนพี่ใส่อยู่ปัจจุบันแค่ห่อเดียวค่ะกลัวแพ้ไม่กล้าเสี่ยงเอาไว้ใส่ได้ไม่ได้ค่อยซื้อทีหลังก็ยังทันค่ะบ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟค่ะ

บ้านนี้ซื้อออแกนิคแบบเทปนิวบรอนมาเตรียมไว้ค่ะ