ฝากครรภ์

ขอคำแนะนำแม่ ๆ ฝากท้องที่ รพ.ไหนดีคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างคะ ขอบคุณมากๆค่ะ ท้องแรกค่ะ ?อยู่จังหวัดนนท์ค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำโรงบาทเจริญกรุงประชารักษ์ค่ะ ดูแลดีมากกกกก. ฝากแต่ละครั้งไม่เกิน 1000. ถ้ามีประกันสังคมอยู่ที่นั้นจะฝากฟรีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าา