ช่วงนี้ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะแพ้หนักมากท้องแรก น้ำลายตัวเองยังกลืนไม่ได้ จนคอแห้ง กินอะไรเข้าไปก็อ้วก

ขอคำแนะนำหน่อยได้ไมคะ พอดีท้องแรก ทานอะไรไม่ได้เลย จะดื่มน้ำยังอ้วก

1 ตอบกลับ

ถ้าทานอะไรไม่ได้เลย แนะนำให้ไปหาคุณหมอค่ะ คุณหมอจะให้น้ำเกลือ แต่ถ้ามีอาการเฉพาะช่วงเวลาประจำ เช่น เป็นตอนช่วง 1 ทุ่มของทุกวัน แนะนำให้คุณแม่นอนก่อนแล้วตื่นมาทานทีหลัง เป็นมันต้มขิง ก็ได้ค่ะ แต่ลดหวานนะคะ