ลูติดเต้านมขอคำแนะนำ

ขอคำแนะนำหน่อยน้ะค้ะ ลูกได้2เดือนติดเต้ามากค่ะ ขอคำแนะนำไห้น้องกินขวดหน่อยน้ะค่ะน้องไม่ยอมกินขวดเลยค่ะ😣#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

2 เดือนยังฝึกได้อยู่ค่ะ หาซื้อขวดนมที่แบบเสมือนนมแม่อะค่ะ แนะนำเป็นแบบคอกว้าง ปั้มนมใส่ขวดตอนป้อนอาจจะให้คนอื่นป้อนให้ แม่ไม่ต้องป้อนเองนะคะ แล้วก็อย่าให้น้องเห็นแม่ค่ะ

เห็นด้วยกับเมนแรกค่ะ ให้น้องกินคอกว้าง แล้วให้คนอื่นป้อนนะคะ เพราะบ้านนี้ก้เป็น เวลาย่าป้อนอ่ะกิน พอได้ยินเสียงแมาท่านั้นแหล่ะ จะกินเต้าอย่างเดียว