ประจำเดือนหลังคลอด

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ พอดีคลอดลูกได้4เดือนแล้วค่ะ ให้นมลูกเองค่ะ ไม่ใช้นมเสริม มีเลือดออก(4วัน)ช่วงหลังคลอด3เดือน ทิ้งช่วงไปครบ28วัน มีเลือดออกอีก แบบนี้คือประจำเดือนแล้วใช่ไหมคะ คือเราสงสัยทำไมมาไวจัง เราให้ลูกเข้าเต้ากับปั้มตลอด กังวลเกี่ยวกับภายในค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ มีใครเคยมีประสบการณ์ไหมคะ รบกวนให้คำแนะนำด้วยนะคะ #ลูกคนแรก ขอบคุณค่าาา

1 ตอบกลับ

เราก็นมแม่ล้วนค่ะ ประจำเดือนมาตอน4เดือน

3y ago

นมน้อยลงช่วงประจำเดือนมาค่ะ พอหมดก็มาปกติ