ผ่าคลอดหรือว่าคลองเองดีคะ ทีมสิงหาคมค่ะ แม่ๆเลือกแบบไหนกันบ้างคะ แนะนำหน่อยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่า

ขอคำแนะนำหน่อยจ้า ทีมลูกคนแรกจ้า

1 ตอบกลับ

อันนี้แล้วแต่ชอบคะ คลอดเอง ฟื้นตัวง่าย คลอดเสร็จเดินได้เลย เจ็บแค่ตอนคลอด คลอดเสร็จ โล่ง ผ่าคลอดฟื้นตัวช้า ใช้เวลาเป็นเดือน กว่าแผลจะหาย เจ็บหลังจากผ่า 3-7วัน