เลิกนมหักดิบ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ​ แม่บ้านนี้จะต้องไปทำงานเดือนเมษา​นี้แล้ว​ อยากให้ลูกเลิกเต้าแล้วไปดูดขวด​ แม่ว่าจะหักดิบไปเลย​ ต้องทำยังไงบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หักดิบค่ะ แต่ว่าตอนนั้นน้องสองขวบแล้ว ไม่งอแง คิดว่าน้องพอจะเข้าใจแม่ได้แล้ว