ตั้งครรภ์+สงสัย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าประเดือนครั้งล่าสุด13กรกฎาคมและเดือนสิงหาประจำเดือนไม่มาเลยตรวจแล้วก็ขึ้น2ขีดคือแม่อยากรู้ว่าแม่ท้องตอนใหนแล้วอายุครรภ์ตอนนี้เท่าไหร่คะแม่ยังไม่ได้ฝากค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจากวันแรกของปจด.ครั้งสุเท้ายค่ะ ประมาณ 6-7 สัปดาห์ไปฝากครรภ์ได้เลยนะคะ