วิธีทำให้ลูกอึ๊วันต่อวันค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะลูกไม่อึ๊5วันควรทำยังไงคะไปหาหมอแล้วหมอบอกว่ามีอึ๊เยอะแต่ไม่พบลำไส้ผิดปกติคุณแม่ควรทานอะไรลูกถึงจะอึ๊วันต่อวันคะน้อง1เดือน20แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วยลูกเบ่งแล้วค่ะแต่ไม่ออกเลยหมอให้ยาสวนแบบละลายมาสวนให้ก็ไม่อึ๊ค่ะต้องสวนให้แล้วเบ่งเลยถึงจะออก

7mo ago

นมแม่ค่ะ