ผดผื่นแดงบนใบหหน้า

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะลูกน้อยวัย2เดือนมีผื่นแดงบนใบหน้าใช้ยาทาตัวไหนดีค่ะหรือมีวิธีไหนที่ลดผดผื่นบนใบหน้าได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ครีมของezerraค่ะหลอดสีม่วง ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำว่าอย่าอาบน้ำอุ่นมากค่ะใช้สำลีเช็ดหน้าเวลาอาบน้ำแทนใช้มือเราลูบนะคะรีบอาบให้เสร็จภายใน3นาทีเพราะเป็นเวลาที่รูขุมขนจะเปิดค่ะ(ต่อ)

2y ago

พยายามอย่าให้น้องอยู่ในที่ร้อนหรืออบมากนะคะถ้าน้องขี้ร้อนหรือผิวแพ้ง่าย