มีใครปวดฟันระหว่างท้องบ้างค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะท้องได้27wแล้วปวดฟันมากเลยค่ะปวดจนนอนไม่ได้ไปคลินิกหมอก็ไม่ทำอะไรให้บอกให้กินแค่ยาพารามีแม่ๆบ้านไหมเป็นบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นค่ะ ของเอาน้ำเกลือกลั้ว เอาไหมขัดฟันซอกนั้นดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณจะลองดูค่ะ