น้อง5เดือน3วันคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไม่ค่อยถ่ายเมื่อก่อน5-6วันครั้ง หลังๆๆ10วันครั้งปกตมั้ยคะ หรือควรพบแพทย์#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผิดปกติขนาดนี้ ควรพบหมอนะคะ จากปกติถ่ายบ่อย กลายเป็นสิบวันถ่ายที