ติดโควิดตอนอายุครรภ์37วีค

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครมีประสบการณ์ติดโควิดตอนตั้งครรภ์บ้างคะ แชร์หน่อยค่ะว่าเป็นยังไงบ้างอันตรายมากไหม บ้านนี้ตรวจเจอกังวลมากค่ะ กลัวมันส่งผลกระทบถึงลูกมาก ทำอะไรไม่ถูกเลย โทรหาทาง รพ. เขาบอกให้เราไปตรวจซ้ำอีกทีแล้วแล้วให้หมอดูอาการ (ส่วนตัวโทไปทาง รพ.รู้สึกว่า รพ.ใจเย็นมากเลยค่ะ) เรากังวลใจมาก

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ แม่กินยาแล้วก็กั๊กตัวจ้า หมอบอกไม่เกี่ยวกับลูก

1y ago

กังวลใจมากเลยค่ะกลัวยาที่ที่กินส่งผลต่อลูก😮‍💨

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️