คุณเเม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบางบ้านนี้23+3wน้ำหนักขึ้น3โลทำยังไงน้ำหนักถึงจะขึ้นค่ะ

6 ตอบกลับ

หมอแนะนำเราเน้นโปรตีนคะ จะได้ลงลูก ถ้าฝากคลีนิคคงได้ซาวด์ดูลูกเกือบทุกครั้งถึงจะรู้นำ้หนักลูก แต่ถ้าไม่ได้ซาวด์ ไม่รู้น้ำหนัก คุณแม่เน้นโปรตีนไว้เลยค่ะ น้ำหนักเราขึ้นไม่เยอะไม่เป็นไร ขอให้ลงลูกพอคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค่ะ

โฟกัสน้ำหนักน้องจ้าแม่น้ำหนักขึ้นน้อยอาจจะลงลูกก็ได้ค่ะ7-8เดือนเดี๋ยวก็ขึ้นเลื่อยๆค่ะ

24+1ขึ้นมาโลนิดๆเองค่ะ 😂😂 กินทุกอย่างที่ขวางหน้ากินข้าววันละ4รอบ ก็ไม่ยอมขึ้นเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะกินเยอะเเต่ไม่ขึ้น

นน.ลูกเป็นยังไงคะ ได้ตามเกณฑ์มั้ย

ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ

3y ago

คุณหมอซาวค่ะ

38w น้ำหนักขึ้น 5.5 คะ

3y ago

ลงลูกคะ หมอบอกน้ำหนักลูกจาทเกณฑ์