สอบถามแม่ๆ ที่ฉีดวัคซีนโควิค ค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ วันที่ไปฉีดวัคฉีดโควิค ต้องงด ยา ไหมค่ะ ยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาอ่ะค่ะ วันเสาร์นี้ต้องไปฉีดแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องงดค่ะ ทานยาบำรุงได้ตามปกติ