ลูกชายวัย3เดือน12วัน กินนมแม่ 5วันกว่าจะถ่ายเป็นอะไรไมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ลูกชายวัย3เดือน12วัน กินแต่นมแม่100% ช่วงแรกเกิดถึง3เดือนถ่ายปกติถ่ายทุกวัน พอได้3เดือน7วันไม่ถ่ายคะ ประมาณ5วันถึงจะถ่าย แบบนี้ต้องหาหมอไมคะ (ตอนลูกคนแรกไม่เคยเจอแบบนี้เลยคะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายสีปรกติ ไม่แข็ง ไม่มีเลือดปน แล้วน้องเล่นได้ ไม่งอแง ก็ปรกติค่ะ กินนมแม่บางคนไม่ถ่ายถึง 21 วันก็มีค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอก็ได้นะคะ

ปกติคะแม่ บ้านนี้ก้เป็น บางที5-6วัน แม่ดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะ ช่วยได้จ้า

3y ago

ขอบคุณมากคะแม่🙏🏻🙏🏻

ปกติค่ะแม่ ให้ดื่มนมส่วนหน้าเพิ่มขึ้น จะช่วยเรื่องขับถ่าย

3y ago

คะ ขอบคุณมากคะแม่

บ้านนี้เคย 3 วัน คิดมากกลัวเป็นไร..แต่พอหาข้อมูลก็สบายใจ

ปกติค่ะ นมแม่ล้วน บ้านนี้เคย10กว่าวันก็มีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะแม่🙏🏻🙏🏻