บำรุงน้ำนม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านใหนเคยทานชาตัวนี้มั้ยคะ ตอนนี้30วีคแล้ว อยากบำรุงน้ำนมค่ะ หรือแม่ๆเคยทานตัวใหนแล้วดีขอคะแนะนำด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ

บำรุงน้ำนม
1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ปกติ ดื่มน้ำมากๆ คลอดน้องแล้วน้ำนมก็มาค่ะ ไม่ได้บำรุงพิเศษ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊