ธารัสซีเมีย น่ากลัวไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆคะ เราไปหาหมอ พบว่าผลเลือดเป็นพาหะทั้งพ่อและแม่ หมอบอกว่าเป็นธารัสซีเมียขั้นรุนแรง ใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ เบบี๋จะแข็งแรงปกติไหม แอบกังวลค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ แม่กลัว กังวลมากค่ะ #ตอนนี้20w1d

ธารัสซีเมีย น่ากลัวไหม
2 ตอบกลับ

ขั้นรุนแรงต้องลุ้นค่ะว่า 1.เชื้อพ่อกับแม่จะเข้ากันไหม 2.ลูกจะเป็นไหม ถ้าเป็นและรุนแรงหมอจะแจ้งขั้นตอนต่อไปนะคะ สู้ ๆ ค่ะแม่

ขอพูดตามที่รู้มานะคะ กรณีเป็นขั้นรุนแรง ก็น่ากลัวค่ะ รอหมอแจ้งขั้นต่อไปนะคะ