ขูดมดลูกเจ็บมั้ย?

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆคะ ท้องลมมีเลือดออก คุณหมอนัดขูดมดลูก อยากทราบว่าขูดมดลูกนี่น่ากลัวมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะเพราะเขาวางยาสลบพอฟื้นขึ้นมาอีกทีจะมีอาการง่วงๆหน่อยและปวดท้องนิดๆแต่ไม่มีมากค่ะไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะทำใจไห้สบายนะค่ะชื่ออาจจะน่ากลัวไปหน่อยแต่ไม่น่ากลัวเลยค่ะ สบายมาก

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ เพราะเค้าฉีดยาสลบผ่านสายน้ำเกลือ ใช้เวลาประมาณ15-20นาที ตื่นมาก็เสร็จแล้วค่ะ มึนยาสลบนิดนึง บ้านนี้ขูดมดลูกเสร็จพยาบาลเข็นเตียงมาที่ห้อง เดินลงเข้าห้องน้ำปกติเลยค่ะ

ฟังชื่ออาจจะน่ากลัวเฉยๆ แต่ในความเป็นจริงเราไม่รู้สึกตัวเลยค่ะแม่เพราะวางยาสลบ พอทำเสร็จแล้วก็แค่หน่วงๆนิดเดียวเอง รู้สึกน้อยกว่าเจ็บท้องเม็นส์ด้วยซ้ำ ไม่เป็นไรนะคะ ทำใจให้สบายค่ะ

ไท่เจ็บค่ะเพราะเค้าวางยาวลบ ตื่นขึ้นมาก็รู้สึกหน่วงๆเจ็บมดลูกนิดๆ แต่หลังจากพื้นแล้วห้ามลุกเดินนะคะ บ้านนี้ไม่รู้เป็นลมในห้องน้ำเลยค่ะ 😂

จากประสบการณ์บ้านนี้พึ่งเจอมาเมื่อเมษายนที่ผ่านมาไม่น่ากลัวค่ะเพราะวางยาสลบ พอฟื้นมาอาการเจ็บคือน้อยมากค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊

จากประสบการณ์ที่พึ่งขูดมา หมอใช้วิธีวางยาสลบค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บหรืออะไรเลย ตื่นมาคือลุกเดินได้ปกติเลยค่ะ

เจ็บมากค่ะ แรกๆไม่ค่อยเจ็บเขาบอกว่าฉีดยาชา หลังๆถามหมอตลอดเลย เสร็จยังค่ะ เพราะเจ็บมาก

ถามว่าเจ็บมั้ยไม่เจ็บค่ะเพราะวางยาสลบ แต่ตอนตื่นขึ้นมารู้สึก ปวดท้องหน่วงๆ แต่ทนได้ค่ะ

ขุดเมื่อปีที่แล้วค่ะท้องลมเหมือนกันหมอใช้ยาสลบค่ะตื่นมาก็ปกติไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ พอตื่นจากยาสลบก็เจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนกินยาก็หายค่ะ