ขูดมดลูกเจ็บมั้ย?

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆคะ ท้องลมมีเลือดออก คุณหมอนัดขูดมดลูก อยากทราบว่าขูดมดลูกนี่น่ากลัวมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

ของเราขูดแบบวางยาตื่นมาปวดหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ

ไม่เจ็บคะ เพราะหมอให้ยาสลบคะ ตื่นมาอาจมีมึนๆแค่นั้นเองคะ

เราเคยท้องลมแท้งเอกธรรมชาติไม่ต้องขูดค่ะ

เจ็บนิดเดียวจ้า

เจ็บมากค่ะ