ขอคำแนะนำแม่ๆคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีให้หลับง่ายๆไหมคะ ตื่นตอนดึกทีไร นอนต่อไม่ได้ เลย เพลียมากเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนฟังเพลงลัลลาบายค่ะ ฟังกับลูกไปด้วยในตัว

2y ago

เข้าใจค่ะ เคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว☺️ สู้สู้นะคะแม่