เครื่องวัดหัวใจทารกในครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ใช้เครื่องตรวจหัวใจเจ้าตัวน้อยยี่ห้อไหนกันบ้าง แล้วซื้อจากไหนได้บ้างค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่ รุ่นไหนแม่นยำบอกบุญทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราว่านับลูกดิ้นชัวร์กว่านะคะ เคยปรึกษาหมอแกก็ว่าให้นับเอาดีกว่า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ คิดว่าอยากได้มาเป็นไอเท็มเสริมอะคะ อยากฟังเสียงหัวใจเขาด้วย

ขออนุญาตส่งต่อ 200รส.คะ

3y ago

ขายไปแล้วคะ