ลูกแพ้🥺ใช้อะไรทาถึงจะหายค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แบบนี้ควรใช้อะไรค่ะ

ลูกแพ้🥺ใช้อะไรทาถึงจะหายค่ะ
3 ตอบกลับ

ลองซื้อ Ezerra มาทาดูค่ะแม่ ที่บ้านก้อเปนผื่นผ้าอ้อม ตอนนี้เริ่มหายไปบ้างแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ....อันไหนที่ว่าดี เดี๋ยวจะหาซื้อมาลองใช้ดูค่ะ