ต้องตรวจซ่ำมั้ย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราท้องได้3เดือนแร้วแต่ยุ่ดีๆก้เลือดออกเราก้คิดว่าลูกม่ยุ่กับเราแร้วและเมือคืนเหมือนปลาตอดในท้องแบบนี้เราต้องตรวจไหม่มั้ย

5 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รู้ว่าน้องยังอยู่ไหม บ้านนี้เคยมีเลือดออกไปหาหมอบอกแท้ง พอได้สักเดือนกว่าๆรู้สึกแปลกๆเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มา ผลขึ้น 2 ขีด เลยกลับไปหาคุณหมอตรวจใหม่พบท้องนอกมดลูกค่ะ

ตรวจตอนนี้ก็ยังขึ้นสองขีดอยู่ค่ะ ต้องทิ้งระยะไว้ 3-4 สัปดาห์ค่ะ เพราะบางทีอาจจะเป็นการแท้งไม่สมบูรณ์ หาหมอให้หมอตรวจให้ดีกว่าค่ะ เพื่อความมั่นใจ

เราท้องได้3เดือนแล้วก้มีเลือดออกนิดๆ ไปหาหมอ หมอได้ตรวจภายในพอกลับมาบ้านเลือดออกเยอะมาก #ตอนนี้นี้ไม่อยู่แล้ว เสียใจมากค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าหลุดจริงจะได้เช็กว่าออกหมดไหม

แนะนำหาหมอค่ะ