ตั้งครรภ์ 38 วีค มีมูกสีน้ำตาล

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เมื่อเช้าเรามีมูกสีน้ำตาลแต่ไม่เจ็บท้อง แล้วไปหาหมอ แต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น หมอเลยให้กลับบ้านได้ แต่หลังจากหาหมอจนถึงตอนนี้ยังมีมูกสีน้ำตาลอยู่เลยค่ะและมีอาการเจ็บท้องหน่วงๆคล้ายๆเจ็บท้องประจำเดือน ควรทำยังไงดีคะ? แล้วแบบนี้ปากมดลูกมีโอกาสเปิดเพิ่มมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

ดูอาการเรื่อยๆ ค่ะ เจ็บถี่ขึ้นก็ไป รพ.