ท้องอืดทุกวันคุณแม่ท่านอื่นมีวิธีแก้อย่างรัยบ้างคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เพิ่งได้8วีคกับ5วัน ท้องอืด กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารย่อยง่ายๆค่ะ เช่น ปลา ผัก ข้าวต้ม พวกเนื้องดไปก่อน เพราะคนท้องท้องอืดได้ง่ายอยู่แล้ว

1y ago

ขอบคุณนะคะ