ครีมรักษาที่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ ไม่สามารถใช้ในหญิงตั้งครรภ์ได้ใช่ไหมค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เนื่องจากเป็นภูมิแพ้ผิวหนัง จึงต้องใช้ยาทาเวลามีอาการ ถ้าตั้งครรภ์ไม่สามารถใช้ได้ใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ครีมที่มีสารเคมีน้ำหอมทุกชนิดตั้งคุณแม่ครรภ์ไม่ควรทาค่ะ มันมีผลต่อทารก