เเพมเพิสเด็กเเรกเกิด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เด็กแรกเกิดใช้เเพมเพิส ไซส์NB เยอะมั๊ยคะกลัวซื้อมาเยอะเเล้วใช้ไม่ทันพอดีใกล้คลอดเเล้วจะซื้อเตรียมไว้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้เยอะอยู่นะค่ะ บ้านนี้ใช้จนน้องได้ 2 เดือนเลยจ้า ประมาณวันละ 15 ผืน น้องอึบ่อย