หน้าขึ้นสิว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากทราบว่า สามารถใช้คลีนซิ่ง เช็ดหน้าได้ไหมค่ะ? หรือมีเซรั่มบำรุงผิวหน้าอะไรที่บำรุงได้บ้าง ตอนนี้ผิวหน้าไม่ใส่ไม่ขาวเหมือนเดิมเลยคะ. หมองคล้ำ มีสิว ริ้วรอยจากสิว

1 ตอบกลับ

ใช้ได้นะคะถ้าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบน