สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์​

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้อายุครรภ์​ 25 +2 หน้าท้องหนามากบางวันรู้สึกว่าน้องดิ้นบางวันรู้สึกแผ่วๆเหมือนตอดแบบนี้เราต้องไปหาหมอรึเปล่าคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ดิ้น ให้รู้สึกค่ะ ไม่ต้องหาหมอก็ได้