มีมูกใสออกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้ 38+5 มีมูกใสออกมาแบบในรูปตอนเช้าของวันนี้ค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องร่วมไม่มีอาการใดๆเลย ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

มีมูกใสออกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ
15 ตอบกลับ

บ้านท้อง1-2ไม่เคยมีมูกใสหรือมูกเลือดมีแต่น้ำเดินแล้วรีบไปโรงบานเลย😂ท้องแรกเดินยุบนบ้านดีๆนำไหลยายนั่งข้างล่างยายบอกมึงแตะน้ำหกหรอท้องสองนอนยุดีๆน้ำไหลไอเราก็นึกว่าฉี่ไหลพอหลุกขึ้นไหลอีกก็ไปไปโรงบาลท้องนี้ไม่รู้จะมาแบบไหนรอลุ้นค่ะ

ขอโทดนะคะ คุนแม่ได้มีเพศสัมพันรึเปล่าคะ รึมันออกมาเฉยๆ เคยเปนอยุ่เหมือนกันค่ะ มีอะไรกับแฟนตอนกลางคืนล้างทำความสะอาดปกติ แต่พอเช้านั่งถ่ายหนักอยุ่ มันก้มีแบบนี้ค่ะออกมา แต่จะมีแค่หลังมีเพศสัมพัน มีออกมาแค่วันเดียวค่ะ

4y ago

งั้นก้ปกติค่ะแม่

บ้านนี้เคยมีมูกใสออกมา แต่หมอบอกว่าถ้าไม่ใช่มูกปนเลือดก็ไม่เป็นอะไรค่ะ รอมีอาการน้ำเดิน หรือมูกปนเลือดก่อนนะคะ หรือถ้าไม่แน่ใจปรึกษาหมอค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แต่เปนมูกเลือด ปากมดลูกยังไม่เปิดหมอให้กลับมาบ้านแล้วจ้า

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันตั้งแต่วันเสาร์ จนวันนี้ครบกำหนดแล้วยังนิ่งอยู่เลย 40วีคแล้วคะ

4y ago

ไม่มีเลยคะแม่ พรุ่งหมอนัด เดี๋ยวมีอะไรพต.จะมาบอกนะคะแม่ ทุกวันนี้ได้แต่รอไม่อยากกังวลจิตตก555😂

บ้านนี้ก้เปนค่ะเมื่อตอนนี้เที่ยง38+2แต่ไม่ เจ็บท้อง มีแต่ท้องแข็งบางค่ะ

มีมา4วันแล้วแบบนี้ มีอาการท้องแข็งด้วย 38+5ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลย😭

4y ago

หมอนัดเร่งคลอดวันที่21นี่แล้วค่ะแม่

รอก่อนก็ได้ค่ะ บ้านนี้มีมูกใสแบบนี้อีก2วันคลอด รอปวดท้องแล้วไปเลยค่ะ

4y ago

แม่มีอาการอะไรบ้างคะ

เป็นเหมือนกันไปหาหมอ หมอก้อให้กลับบ้านจร้า เพราะมดลูกไม่เปิด

ท้องแรกบ้านนี้ 37+4มีมูกตอน5ทุ่ม ปวดท้อง คลอดตี4:31

4y ago

บ้านนี้ข้ามคืนเเล้วค่ะ มีเเต่เจ็บเตือน อยากแตกแล้วเเม่🤣