มีมูกใสออกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้ 38+5 มีมูกใสออกมาแบบในรูปตอนเช้าของวันนี้ค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องร่วมไม่มีอาการใดๆเลย ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

มีมูกใสออกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ
15 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้ 37+4มีมูกตอน5ทุ่ม ปวดท้อง คลอดตี4:31

4y ago

บ้านนี้ข้ามคืนเเล้วค่ะ มีเเต่เจ็บเตือน อยากแตกแล้วเเม่🤣