เหงื่อออกขณะหลับ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกเหงื่อออกขณะหลับแปลว่าลูกร้อนไหมคะ. ไม่ได้ห่อตัวห่มผ้า1ผืน นอนห้องพัดลม. ถ้าเปิดเบอร์แรงกว่านี้เขาจะป่วยไหม

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนแล้วคะ

4y ago

คิดว่าปกติค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็น ถ้าเปิดแอร์ต้องระวังอย่าให้เป่าตรงๆ ที่น้องค่ะ เดี๋ยวไม่สบายได้