ลูกเป็นตุ่มเลือดที่ข้างตาค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกเป็นตุ่มเลือดที่ข้างตา ทีแรกเป็นแค่จุดเล็ก ๆ แล้วโตขึ้นภายในเวลา 1 เดือน หมอบอกว่าประมาณ 2 ขวบจะหายไปเอง แต่แม่ก็ยังไม่สบายใจค่ะ มีแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

ลูกเป็นตุ่มเลือดที่ข้างตาค่ะ
1 ตอบกลับ

เคยเห็นแม่ๆโพสอยู่นะคะเกี่ยวกับโรคนี้เห็นว่าต้องรักษานะคะไม่ได้ปล่อยหายเอง อาจจะทายาหรือเลเซอร์

3y ago

เดี๋ยวจะลองเปลี่ยนหมอดู ขอบคุณนะคะแม่