ลูกน้อยทานยาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกสาว1ขวบ7เดือน ทานยากมากค่ะอะไรก็ไม่ทาน จะกินแต่นมอย่างเดียว ให้ทานอะไรก็อมไว้แล้วก็คายออกมาจนทำให้ขับถ่ายยากแม่ๆมีตัวเสริมอะไรให้ลูกน้อยบ้างคะ ปล.ฝันน้องยังไม่ขึ้นหมดซี่บน3-4 ซี่ล่าง3-4 ฝันกรามไม่มีเลยทำให้น้องไม่ทานหรือป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกน้อยทานยาก
1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวกับฟันกรามค่ะ ไม่รู้ปกติน้องหยิบทานเองไหม ถ้าไม่ แม่สามารถเริ่มให้น้องหยิบทานเองดูนะคะ น่าจะชอบพวกอาหารชิ้นยาวหน่อย หยิบได้เอง อาจทำผักทอดกรอบให้ทาน เฟรนฟรายด์ มันเทศนึ่ง หรือทอด แบบที่ขายตามร้านกล้วยทอดอ่ะค่ะ