ลูกอาเจียน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกมีอาการอาเจียน ตั้งแต่ตี1 จนถึงวันนี้2ทุ่มแล้ว ยังไม่หายเลย ไปหาหมอก็ได้แค่ เกลือแร่ #น้องอายุ1ปี4เดือนคะ_พึ่งเป็นครั้งแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นต่อเนื่อง หรือเป็นๆ หายๆ คะแม่ บ้านนี้เคยมีอาเจียนบ้าง หมอก็ให้จิบแค่เกลือแร่ และบอกว่าพออาเจียนออกมาหมด น้องจะดีขึ้นเอง แต่น้องไม่มีอาการอ่อนแรง ชัก หรืออื่นๆ นะคะ