ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกจะ3 เดือนแล้วค่ะไม่ยอมเข้าเค้าเลยค่ะต้องทำยังไงค่ะ

ลูกไม่ยอมเข้าเต้า
2 ตอบกลับ

น้องอาจจะติดขวดไปแล้วหรือเปล่าคะ ขวดมันดูดง่ายไม่ต้องออกแรงเยอะ เต้าต้องออกแรงดูดเยอะ เด็กบางคนเริ่มต้นดูดขวดก่อนพอติดใจก็ไม่เอาเต้า

3y ago

3เดือนแล้วคงต้องปั้มนมให้น้องแล้วละค่ะน้องติดขวดแล้ว

บ้านนี้จะ1เดือนแล้วค่ะชอบกินขวดมากกว่าเต้าอีกค่ะ