สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก น้อง6เดือน23วันเเล้วทานข้าวเก่งมากเลยคะน้ำหนักตอนนี้10โลเเล้วเเต่น้องไม่ชอบกินน้ำเลยคะวันนึงดื่มไม่ถึงครึ่งออนซ์เลยกังวลกลัวลูกจะขาดน้ำเเม่ๆท่านไหนมีวิธีให้น้องดื่มน้ำเยอะๆบ้างคะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

น้องคงอิ่มข้าวแล้วค่ะแม่ ถ้าดื่มนมด้วยแล้วคงไม่ขาดน้ำหรอกค่ะ

4y ago

คงต้องลองปล่อยให้หิว แล้วค่อยป้อนน้ำดูค่ะ

แม่ลองใส่แก้วให้ยกดื่มดูค่ะ หรือใช้ช้อนตักค่ะแม่