ปวดเมื่อย เวียนหัว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ รู้สึกปวดเมื่อยเวียนหัวเวลาจะลุกเดินก็ทำไม่ได้หน้ามืดไปหมดต้องนอนพอนอนก็ปวดเนื้อปวดตัวจุกอกหายใจไม่ค่อยออก ตอนนี้25Wน้ำหนักเพิ่มมา13โล จาก42ตอนนี้55 เป็นแบบนี้คือปกติใช่มั้ยคะ หรือต้องทำยังไงอาการแบบนี้จะลดลง

1 ตอบกลับ

ปวดเหมื่อยน่าจะเป็นปกติค่ะ ส่วนเวียนหัวหน้ามืดน่าจะเป็นเพราะร่างกายขาดธาตุเหล็กนะคะ กินอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ