เลิกกันกับแฟนเก่าไปแล้ว แล้วเรามีแฟนใหม่แล้วคบกับไม่ถึง1เดือน แล้วเราท้อง ควรทำยังไงดีคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีใครเป็นแบบเราบ้างคะ

เลิกกันกับแฟนเก่าไปแล้ว แล้วเรามีแฟนใหม่แล้วคบกับไม่ถึง1เดือน แล้วเราท้อง ควรทำยังไงดีคะ
14 ตอบกลับ

ไปฝากก่อนค่ะ แล้วดูอายุครรภ์ ก็บอกเค้าไปตรงๆค่ะ อย่าปิดบังเค้า

กว่าจะตรวจขึ้นต้องเดือนกว่าขึ้นไปค่ะ ลูกแฟนเก่าแน่นอน

บอกแฟนค่ะ ควรให้เค้ารับผิดชอบถ้าไม่ได้ป้องกัน

😢😢😢