ผื่นขึ้นที่ท้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านใดที่ผื่นขึ้นที่ท้องแบบนี้มั้ยคะ ขึ้นทั่วท้องเลยค่ะคันมากด้วย มักเกิดจากสาเหตุใดแล้วทายาอะไรได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นขึ้นที่ท้อง
72 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หาหมอ หมอบอกไม่เป็นไรมาก แต่ไม่ได้บอกสาเหตุนะคะ บอกว่าไม่ต้องทาครีมหรอก 😂 แล้วก็ให้ยาสเตรียรอยด์มาค่ะ อ่านฉลากละเก็บไว้ ทนคัน กลัวเข้าตัวน้อยค่ะ