มีใครเคยทานอาหารเสริมคนท้องมั้ยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนทานอาหารเสริมตอนท้องบ้างคะ ดีมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานเฉพาะวิตามินที่คุณหมอสั่งเลยค่ะ เน้นเรื่องโภชนาการอาหาร โปรตีนสูง ไฟเบอร์สูง ไขมันและน้ำตาลต่ำค่ะ