ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีเลือดออกทางช่องคลอด จะอันตรายต่อลูกไหมค่ะ ท้องน่าจะประมาณ2เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะแท้งคุกคาม เกิดได้จากทั้งตัวเด็กไม่สมบูรณ์ ตัวแม่ไม่แข็งแรง หรือทำอะไรกระเทือนท้องก็เป็นค่ะควรอัลตร้าซาวหน้าท้องแล้วรับยากันแท้ง

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้ง