ท้อง8เดือนค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีน้ำไสๆไหลออกจากช่องคลอดเป็นไรไหมค่ะ เหมือนเราเปนตกขาวเรยค่ะ เป็นมาได้3วันแล้วค่ัะ เจ็บท้องน้อยเปนพักๆ อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวไม่เป็นไรค่ะ แค่รักษาความสะอาด แต่ถ้าเป็นน้ำคร่ำ ควรหาหมอ