หนังศรีษะ​ลูกน้อยแห้งทำไงถึงหาย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีน้องบ้านไหนเคยหนังศรีษะ​แห้งเป็นขุยสีขาวแบบนี้บ้างมั้ยค่ะต้องทำยังไงถึงจะหาย​ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หนังศรีษะ​ลูกน้อยแห้งทำไงถึงหาย
1 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทา แล้วนวดเบาๆ ทิ้งไว้สัก 10 นาที แล้วอาบน้ำ สระผมให้น้องค่ะ สักพักก็หมด แต่อาจเป็นอีก ก็ทำแบบเดิม สุดท้ายจะหมดไป